Vì sao nên lắp bộ lưu điện cho hệ thống camera.

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 862

 Bạn nghĩ rằng hệ thống camera quan sát luôn hoạt động 24/24? Điều bạn nghĩ sẽ chỉ đúng trong trường hợp hệ thống camera được cung cấp nguồn điện đầy đủ và liên tục, còn trong trường hợp mất điện hoặc không được cấp điện đầy đủ thì hệ thống camera sẽ không thể hoạt động được. Vậy phải làm sao? Chính vì vậy bạn nên lắp đặt bộ lưu điện camera, đây là một trong những giải pháp hữu ích nhất bảo vệ camera và tài sản của bạn.

 Hệ thống camera quan sát đã và đang trở nên hết sức thông dụng và cần thiết đối với mọi người để bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh cũng như sự an toàn cho con người. Camera quan sát an ninh hiện nay đã được sử dụng rộng rãi tại các tổ chức, xí nghiệp, trung tâm lớn như nhà máy xí nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, trường học, cửa hàng kinh doanh, gia đình… hiệu quả của nó mang đến là sự tăng cường an toàn cho người và tài sản. 

Hệ thống camera giám sát cũng giúp rất có ích trong việc điều ra, phá án tìm ra những tội phạm nguy hiểm nhờ việc ghi lại hình ảnh một cách rõ nét và liên tục. Nhưng camera quan sát sử dụng nguồn điện lưới và chỉ có thể hoạt động được khi nguồn điện được cung cấp đầy đủ. Trong trường hợp nguồn điện lưới bị mất hoặc gặp sự cố thì hệ thống camera sẽ không hoạt động và đây có thể là cơ hội cho các đối tượng trộm cắp, cướp gây án. Những lúc như thế này nếu có sự cố xảy ra cần tìm ra nguyên nhân hay điều tra tội phạm thì hệ thống camera quan sát trở lên vô nghĩa. 
 
Chính vì thế những sự cố sụt điện, mất điện bất ngờ luôn là nỗi lo của nhiều người, tạo cơ hội cho kẻ gian hành động, sự an toàn của tài sản cũng như con người bị đe dọa. Đặc biệt gần đây những vụ án nghiêm trọng liên tục xảy ra làm rúng động cả xã hội một tình tiết đáng chú ý là tại các hiện trường vụ án đều có lắp đặt hệ thống camera quan sát nhưng các cơ quan chức năng đều không thu nhận được dữ liệu là do thiết bị này bị ngắt điện tạm thời vì thế gây không ít khó khăn trong việc tìm kiếm thủ phạm. 
 
Vì vậy việc cung cấp điện dự phòng cho hệ thống camera quan sát là điều hết sức cần thiết để đảm bảo cho hệ thống này hoạt động liên tục 24/24h mang lại hiệu quả và ứng dụng hiệu quả công dụng là tối đa và tốt nhất. Để giúp cho camera giám sát hoạt động ổn định, theo dõi liên tục không bị gián đoạn thì chúng ta nên sử dụng giải pháp lắp đặt bộ lưu điện cho hệ thống camera quan sát.   
 
Lý do gì thuyết phục bạn mua và lắp đặt bộ lưu điện camera?

Lý do gì thuyết phục bạn mua và lắp đặt bộ lưu điện camera?    

Bộ lưu điện camera có các tính năng chính là cung cấp nguồn điện ổn định ngay cả khi có sự cố điện xảy ra. Đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/24h, khi sử dụng bộ lưu điện UPS thì công dụng của hệ thống camera được khai thác triệt để và hiệu quả bởi tính liên tục và an toàn của thiết bị. Toàn bộ hệ camera được nối với bộ lưu điện UPS . 
 
Khi có sự cố mất điện, hệ thống camera sẽ tự động lấy nguồn điện từ bình ắcquy cung cấp cho hệ thống camera an ninh hoạt động bình thường. Bộ lưu điện UPS có khả năng tự nạp đầy bình ắcquy, giúp làm tăng tuổi thọ của ắc quy nhờ chế độ nạp thông minh. Sử dụng bộ lưu điện UPS giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống camera giám sát của nhà bạn tránh được những nguy cơ, rủi ro nguy hiểm như: Sét đánh, sốc điện, nhiễu hay chập chờn dòng điện…mà làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của camera quan sát. 
 
Bộ lưu điện cho hệ thống camera quan sát.
 
Bộ lưu điện cho hệ thống camera quan sát.
 
Thời gian duy trì hoạt động cho nguồn cameara của bạn dài từ 4 – 20 tiếng, hoặc lâu hơn tùy vào dung lượng của bình ắcquy. Chưa hết, UPS còn tạo ra nguồn điện sạch bởi bộ lưu điện chính là máy ổn áp đặc biệt. Tùy vào từng hệ thống camera, số lượng camera quan sát mà ta có thể chọn các loại bộ lưu điện có công suất khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành từng hệ thống.
          
Chính vì vậy nếu bạn đã lắp một hệ thống camera quan sát thì hãy trang bị cho hệ thống camera một bộ lưu điện UPS để tăng tính an toàn cho tài sản của bạn.
 
Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện camera uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.
 
Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện camera uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.
          
Mọi thông tin chi tiết, tin tức hữu ích, giải pháp lắp đặt về sản phẩm cũng như tư vấn lắp đặt bộ lưu điện và hệ thống camera quan sát hay có nhu cầu mua và lắp đặt bộ lưu điện camera tại Hải Phòng xin quý khách vui lòng liên hệ:
 
 
Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh – Lối rẽ ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng.
 
Hotline: 0913.010.111 – Tổng đài: 0313.795.111
 
Gmail: congluccctv@gmail.com – cskh.congluccctv@gmail.com
 

 


Thương hiệu các sản phẩm
© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net